banner
Sản phẩm mới
 • Sơn chống nóng ngoại thất
 • Bột bả ngoại thất cao cấp
 • Bột bả nội thất cao cấp
 • Sơn mịn nội thất
 • Sơn CLEAR bóng nội ngoại thất
Phối màu theo phong thủy
Phối màu phong thủy
Thống kê website
 • Trực tuyến: 26
 • Lượt xem theo ngày: 4081
 • Lượt truy cập: 178995

Năm 2005 Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado được thành lập với mục tiêu để phát triển thành một trong những công ty sản xuất  Sơn hàng đầu Việt Nam.

Vì thế nhiều năm qua, Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị trường, thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Để phân phối sản phẩm đến được với người tiêu dùng trong cả nước, Công ty đã thiết lập hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam và hệ thống các đại lý ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc.  


Chúng tôi tự hào với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đã và đang làm hài lòng nhiều quý khách hàng. Với hệ thống quản lý tiên tiến, được hợp lý hoá tối đa, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề, có kỷ luật cao kết hợp với phương thức tổ chức năng động, linh hoạt trong tương lai chúng tôi sẽ có thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa để phục vụ quý khách hàng.  

Xác định được sứ mệnh, triết lý kinh doanh, tầm nhìn chiến lược, bản lĩnh kiên trì vượt qua khó khăn và ý chí phấn đấu cho một cuộc sống ngày càng thịnh vượng, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển nhanh, bền vững.   


Sứ mệnh của Vinado là phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm lợi ích kinh tế cũng như lợi ích xã hội, đảm bảo an toàn, sức khỏe và môi trường cho người sử dụng. Với định hướng các sản phẩm sơn nước do Công ty Sơn và Chống Thấm Vinado sản xuất phải có tính an toàn cao đối với sức khoẻ của người tiêu dùng, không chứa chì và thủy ngân gây tác hại cho môi trường sinh thái, Công ty chúng tôi đã lựa chọn công nghệ và các nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ của các nước danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Sỹ và Đài Loan…

Trong những năm qua sản phẩm của Vinado đã được các bạn hàng và  đối tác đánh giá là các sản phẩm uy tín chất lượng cao, đạt được nhiều giải thưởng của các tổ chức trong và ngoài nước như:

 • Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Cup Sen Vàng Đất Việt
 • Chứng chỉ ISO 9001 : 2008

 

Với những thành công đó toàn thể các thành viên của Vinado sẽ hợp lực trong mọi hoàn cảnh và điều kiện trên con đường phát triển để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, hiện tại cũng như tương lai góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước. 

Hỗ trợ trực tuyến

P.Kinh doanh:0989.068.442

Hỗ trợ khách hàng: 0917.367.368

P. Kỹ thuật: 0969.967.888
0969.967.888
Tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  Rất tốt
  Tốt
  Bình thường
  Kém, cần thay đổi
  
Quảng cáo phải